Nàng Grappa

Nếu rượu là người tình thì Grappa quả nhiên là một người tình hoàn hảo nhất mà tôi từng biết. Nàng được làm từ nho, với cách lên men và chưng cất tương tự Brandy. Không có nhiều quý ông thích nàng vì nhiều lẻ, nhưng chính cũng do nàng kén người tình. Vị nàng rất mãnh liệt, nên nàng khá kén chọn môi để hôn, đầu lưỡi để bú mớm. Dân chơi nào nếu yêu nàng sẽ yêu ngay cái chạm môi đầu tiên, nàng sẽ đánh thức dục vọng với mùi hương chết người của nàng qua chạm lưỡi đầu tiên ấy. Thậm chí đến những bậc tu hành (vì chẳng may trước đấy chưa gặp nàng nên tu), cũng sẽ rung động rôì mạn phép phá giới để chiêm ngưỡng vẻ đẹp trần truồng của nàng dù chỉ một đêm. May thay cho sự thanh khiết nàng vì không có nhiều bợm nhậu có thể cảm được nàng. Nàng xuất thân từ những nguyên liệu còn lại của các nàng rượu vang. Những bã nho, vỏ và hạt nho, linh hồn của những quả nho kết tinh thành nàng. Hẳn nhiên nàng không cao quý, không sang trọng và sành chơi như vang.Vì vốn dĩ nàng là phận thôn nữ, nhưng tôi yêu nàng hơn hết.
Nàng Grappa bắt nguồn từ Italia và lan truyền khắp chốn địa trung hải với cách chế biến tương tự nhau. Nho để làm vang sau khi được ép lấy nước, cốt, bã vỏ và hạt còn lại được dùng để lên men và chưng cất Grappa. Uống nàng có vị hơi gắt, hơi hăng hắc mùi của vỏ và hạt nho, có lẽ cả mùi mồ hôi và tất cả những gì tốt đẹp nhất từ đất. Khác với các nàng vang rườm rà và tẻ nhạt, Grappa nàng không lẫn vào đâu được, nàng cay nồng, đằm thắm, pha chút hoang dã thô ráp, chút chút giận hờn nữ ái, và hơn hết là nàng quyến rũ đến lặng người.
Sau khi uống vài cốc vang trắng rồi chuyển qua nàng Grappa thì bạn sẽ có một cảm giác tựa như vừa bước vào một cánh đồng nho từ một quán bar sặc mùi nước hoa của các cô nàng thành thị đỏm dáng, đỏng đảnh và buồn tẻ. Ở đấy, bạn sẽ gặp nàng Grappa hoang dại đang chổng mông hái nho. Mông nàng căng cũng tựa như nho đang mùa chín tới, mái tóc màu hạt dẻ của nàng lất phất trong gió, qua làn áo mỏng bạn có thể thấy đôi bầu vú nàng ửng hồng, mắt nàng mà xanh ngọc lục bảo đang mỉm cười. Rồi bạn có thể đi đến nắm tay nàng, đưa nàng đến chỗ gốc cây sồi già ở ngọn đồi phía trên kia những cánh đồng nho, nơi có thể nhìn thấy dòng La Dora đang lượn mình quyến luyến trôi. Bạn sẽ làm tình với nàng ở đấy.
Ngồi đâu đấy ở Aviglina, nhấm nháp Nàng với chút gió thổi lên từ dòng La Dora mang theo cả tiếng hát của nàng. Hôm nay phải đi tìm nàng.

Advertisements

About daysss


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: